slider_bg_plane

Đánh giá về vị trí của dự án The Sapphire Residence

Một trong những điều làm nên giá trị của TheSapphire Residence đó chính là vị trí đắc địa của nó. Vậy hãy nghe các chuyên gia đánh giá vị trí có 1 không 2 của dự án bất động sản Hạ Long này nhé.

 

Chính xác vị trí của The Sapphire Residence

Vị trí của dự án đẹp về mọi hướng. Phía trước hướng ra biển Hạ Long xanh thẳm, thơ mộng. Phía sau lại tựa lưng vào núi bài thơ nổi tiếng. Hai mặt tiếp giáp hai mặt đường lớn. Cụ thể 4 hướng của nó là:

·        Phía Bắc : Hướng về phía cầu Bãi Cháy
·        Phía Nam : hướng về Vinhomes Dragon Bay
·        Phía Đông : nhìn về mặt đường Đường Trần Quốc Nghiễn
·        Phía Tây : Tiếp giáp đại lộ ven biển

Đánh giá về vị trí của dự án The Sapphire Residence

Về tổng thể dự án được xây dựng ở Vịnh Hạ Long một mảnh đất hội tụ đủ mọi điu kiện. Ở đây có cảnh quan thiên nhiên đẹp, lại là địa điểm du lịch nổi tiếng và cũng là mũi nhọn phát triển kinh tế của miền Bắc. Hơn thế, ở Hạ Long chưa có nhiều các dự án cao cấp trong khi đời sống của người dân cao, nhu cầu nhà ở cao cấp rất lớn.

Về chi tiết, dự án được đặt ở vị trí trung tâm và rất hợp phong thủy. Trước biển sau núi tạo thế vững chắc và hứa hẹn mang lại thịnh vượng cho cư dân nơi đây.

Từ vị trí này giúp rút ngắn khoảng cách đến các địa điểm quan trọng ở Hạ Long
·        Cách UBND thành phố Hạ Long chỉ cách khoảng 50 m.
·        Cách chợ Hạ Long  rất gần chỉ khoảng 10 phút nếu đi bộ và đi xe máy chỉ mất tầm dăm phút.
·        Xung quanh là dự án là các ngân hàng lớn, các trung tâm giao dịch, khu dịch vụ, khu mua sắm và các khu vui chơi giải trí.
 Không chỉ gần các trung tâm vị trí dự án còn tiếp giáp với hai con đường lớn ở Hạ Long là Trần Quốc Nghiễn và đường Lê Thánh Tông. Từ hai nhánh đường này bạn có thể dễ dàng tỏa đi khắp thành phố với đầy đủ các phương tiện giao thông.
Tâm điểm kết nối các khu kinh tế

Không chỉ gần trung tâm vị trí này giúp The Sapphire Residence Hạ Long trở thành tâm điểm kết nối các khu kinh tế. Bởi từ đây bạn có thể dễ dàng tỏa đi:

·        Đặc khu kinh tế Vân Đồn -Cảng Vân Đồn - Sân bay Vân Đồn.
·        Đặc khu thương mại và du lịch Hòn Vụng Chùa.
·        Ngoài ra, dự án còn liền kề ngay khu vực Yết Kiêu, khu vực Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, khu 1. Đây là những khu kinh tế quan trọng của Quảng Ninh
Chính nhờ vị trí đắc địa này mà dự án thu hút được sự quan tâm không chỉ của người dân và giới bất động sản ở Quảng Ninh. Xa hơn nó thu hút sự chú ý của  nhiều người dân trong nước và còn được nhiều nhà đầu tư nước ngoài tìm tới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Condotel Syrena Nha Trang - Phân phối trực tiếp Chủ đầu tư

Được tạo bởi Blogger.